I Am The Champion – Khóa học giúp bạn vượt qua mọi giới hạn bản thân!

Nếu bạn cảm thấy cuộc đời mình ổn rồi thì hãy cứ như thế đi, còn nếu bạn muốn bứt phá, muốn lột xác và thay đổi nhịp sống thường ngày của mình thì hãy đến với chương trình này.

 

Chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng: Nếu như Windows là hệ điều hành của máy tính thì I AM THE CHAMPION for BOSS and LEADER được xem như hệ điều hành của nhà lãnh đạo.

Khóa học I Am The Champion dành cho những ai muốn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, tạo ra sự bứt phá
Khóa học I Am The Champion dành cho những ai muốn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, tạo ra sự bứt phá

I Am The Champion dành cho ai?

Khóa học I Am The Champion được thiết kế để dành cho những người đang có những tổn thương sâu sắc cần phải vượt qua trong cuộc sống, cho những ai đang muốn phát triển mạnh mẽ hơn hay những nhà lãnh đạo muốn phát triển doanh nghiệp và sự nghiệp lớn hơn nữa.
Nếu bạn đang có cảm giác rằng đang có một điều gì đó chắn đường và kìm hãm sự phát triển của mình, khiến bản thân không thể “tung cánh” và thể hiện ra hết những gì mình đang có, chôn chặt khả năng của mình vào bên trong, thì I Am The Champion chính là dành cho bạn.

Cảm nhận của Học viên

“Em đã đi học rất nhiều người thầy rồi, nhưng mà nói thật Khóa học đã thực sự chạm được vào sâu thẳm tâm hồn của em.
Chắc chắn bất kỳ một học viên nào, sau khi được thầy nhào nặn từ khóa I Am The Champion, bạn sẽ có thể nhìn thấy được điểm mù của mình, để tìm thấy viên kim cương trong mình.
Bản thân Yến là một người đã học đến 2 lần mà thời gian học mỗi khóa học đến 3 ngày, Yến đã mất rất nhiều thời gian để đi học Khóa học này như thế. Nhưng đây thực sự là một khóa học đặc biệt, bởi nếu có cơ hội, Yến vẫn sẽ đi học khóa học này thêm một lần nữa.
Và các bạn nếu ai chưa từng tham gia khóa I Am The Champion của thầy, chúng ta hãy bắt đầu bằng khóa học ấy đi bởi bạn hoàn toàn là quán quân của đời mình. Mình mạnh mẽ cực kỳ, mình tìm thấy người khổng lồ bên trong con người mình.
Trong khóa học đấy, các bạn sẽ được cười rất nhiều, khóc rất nhiều, vật lộn rất nhiều và năng lượng của bạn mới thực sự phát sáng”.
Diễn viên Hoàng Yến chính là một trong những Học viên đặc biệt tham gia khóa I Am The Champion tới 2 lần
Diễn viên Hoàng Yến chính là một trong những Học viên đặc biệt tham gia khóa I Am The Champion tới 2 lần

Trải nghiệm gia tốc

Tại I Am The Champion, chúng tôi sẽ không đưa bạn bài học, bởi chúng tôi giúp bạn tự rút ra bài học thông qua các trải nghiệm gia tốc.
  • Bài giảng được kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết và trải nghiệm
  • Mọi trải nghiệm đều được xây dựng không chỉ để người học dễ hiểu lý thuyết mà còn để họ tự rút ra thêm bài học
  • Các case study được đưa ra đều dựa trên những học viên cũ từng được thầy Luyện hỗ trợ nên rất gần sát với chính ng việc hiện tại của bạn.
Vạn vật đều có thể đổi dời, nên đừng mất công cầu điều gì vĩnh viễn. Trẻ con sẽ lớn khôn từng ngày. Người lớn lại già đi từng phút. Có những điều mới xuất hiện, có những điều đã cũ kỹ lại dần biến mất.
Thế sự luôn đổi thay, lòng người dần trưởng thành, kinh doanh bây giờ cũng khác xa với lúc trước. Xây dựng và phát triển đội ngũ bây giờ cũng khác xa 2 năm trước, không thể làm cách cũ mà mong có kết quả mới được.

Nếu bạn muốn tạo ra bước nhảy vọt cho đội ngũ, doanh nghiệp của mình, hãy đến với chương trình huấn luyện I AM THE CHAMPION FOR BOSS AND LEADER.

Bạn có thể xem thêm các bài viết thú vị về Đào tạo hệ thống và Phát triển bản thân tại website Eduboss hoặc hệ thống fanpage Nguyễn Đình Luyện – Eduboss!
Xem thông tin chương trình tại đây: https://khoahoc.eduboss.vn/iamthechampion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *