I Am The Champion – xóa bỏ triệt để điểm mù của một nhà lãnh đạo!

Trong hành trình dẫn dắt đội nhóm của mình và đưa đội nhóm đạt đến đỉnh cao thành công, mỗi nhà lãnh đạo đều phải đối mặt với những thách thức không nhỏ – những điểm mù ẩn giấu ngăn cản trở sự tiến bộ và phát triển của họ. Tuy nhiên, thay vì loay hoay một mình và mãi bế tắc trong việc tìm ra điểm mù đó, sao không tìm đến cho mình một lực đẩy vừa đủ, để bản thân bước ra được khỏi vùng an toàn của bản thân?

Đừng chịu đựng nỗi sợ hãi này một mình, hãy để Khóa học I Am The Champion giúp bạn!

Đến với khóa học I Am The Champion trong 3 ngày 2 đêm, những nhà lãnh đạo có thể xóa bỏ những điểm mù và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, giúp con đường cho sự nghiệp phía trước được thông suốt và đích đến sáng tỏ.

Đã bao giờ bạn tự hỏi điểm mù của chính mình là gì? Khóa học I Am The Champion sẽ cho bạn câu trả lời
Đã bao giờ bạn tự hỏi điểm mù của chính mình là gì? Khóa học I Am The Champion sẽ cho bạn câu trả lời

Điểm mù trong cuộc sống của bạn là gì?

Điểm mù trong tư duy của mỗi người được hình thành từ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm kể cả cảm xúc của cá nhân khi đối diện với các vấn đề trong cuộc sống dần trở thành thói quen hay định kiến trong vô thức.

Cả thế giới nhìn nhận một vấn đề rõ ràng là sai, nhưng bạn lại coi đó là điều bình thường, đó chính là điểm mù của bạn.

Những điểm mù trong công việc thường là những khía cạnh mà nhà lãnh đạo không nhận thức được hoặc chúng bị bỏ lỡ trong quá trình làm việc. Đó có thể bao gồm sự thiếu tự tin, sợ thất bại, kỹ năng giao tiếp kém, thiếu khả năng đồng cảm và khó chấp nhận thay đổi.

Nếu không tự nhìn nhận ra được điểm hạn chế của mình, người lãnh đạo dễ bị mắc kẹt trong vòng lặp tiêu cực của chính bản, làm giảm hiệu suất làm việc và ngăn chặn sự phát triển cá nhân và chuyên môn. Hậu quả lớn nhất, đó là khi bản không tự nâng cao và phát triển được trình độ của chính mình thì cũng chẳng thể giúp nhân bản và xây dựng đội nhóm mình thêm vững mạnh.

Không có điều gì tồi tệ hơn với một thủ lĩnh khi chỉ bất lực nhìn thấy hệ thống của mình vẫn mãi giậm chân tại chỗ và không thể lớn mạnh hơn.

Vượt qua giới hạn bản thân và điểm mù đó cùng I Am The Champion

Khóa học “I Am The Champion” tập trung vào việc giúp các bạn vượt qua những giới hạn tưởng chừng không thể. Bằng cách nhìn nhận bản thân một cách chân thực thông qua các trải nghiệm thực tế ngay tại buổi học, như chúng tôi vẫn luôn gọi đó là phương pháp Coaching in the moment, các bạn sẽ nhận ra rằng tiềm năng của mình là vô hạn, chỉ là bạn đã khai thác chúng đúng cách hay chưa.

Hàng ngàn hệ thống đã gắn kết lại sau 3 ngày đồng hành cùng I Am The Champion!
Hàng ngàn hệ thống đã gắn kết lại sau 3 ngày đồng hành cùng I Am The Champion!

Đối diện và xóa bỏ đi mọi cảm xúc tiêu cực:

Những người có tư duy tích cực thì sẽ đi tìm giải pháp, người có tư duy tiêu cực sẽ đi tìm lý do.

Tại I Am The Champion, sẽ không có khái niệm chạy trốn. Mỗi người đều sẽ phải đối diện với những cảm xúc tiêu cực, như sợ hãi, nghi ngờ và tuyệt vọng – đối diện với những “điểm mù” mà bạn vẫn luôn muốn trốn chạy. Đây chính là lúc bạn vượt qua giới hạn của bản thân để có thể bứt phá.

II Am The Champion sẽ giúp các bạn nhìn sâu vào trong tiềm thức của mình, thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình một cách hiệu quả. Bằng cách giữ tâm trạng tích cực và quan sát mọi tình huống từ góc độ khác biệt, các bạn sẽ tìm thấy những giải pháp sáng suốt hơn và tránh tổn thương do cảm xúc tiêu cực gây ra.

Khóa học I Am The Champion không chỉ là một chương trình đào tạo hệ thống thông thường. Đây là một cuộc hành trình đầy cảm hứng và truyền lửa, giúp các bạn lãnh đạo khám phá và vượt qua những điểm mù của bản thân. Qua đó, các bạn sẽ nhận ra tiềm năng vô hạn mà mình đang nắm giữ và tạo nên cuộc sống tràn đầy tiềm năng và ý nghĩa.

Dám bước chân vào hành trình đắm chìm trong sự hoàn thiện bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo phi thường, những người mang tầm ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh và thay đổi cả thế giới. Hãy nhớ rằng, bạn là nhà vô địch của chính cuộc đời mình – I Am The Champion!

Bạn có thể xem thêm các bài viết thú vị về Đào tạo hệ thống và Phát triển bản thân tại website Eduboss hoặc hệ thống fanpage Nguyễn Đình Luyện – Eduboss!

Xem thông tin chương trình tại đây: https://khoahoc.eduboss.vn/iamthechampion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *