VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Eduboss là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh thay đổi cách vận hành của các doanh nghiệp và giúp họ đào tạo, nhân bản được các đội nhóm thành công.

Eduboss ra đời với mong muốn trở thành Đội ngũ đồng hành cùng các Doanh nghiệp, lắng nghe nỗi đau của họ và cùng đưa ra các giải pháp trọn vẹn để bứt phá, vượt ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Chúng tôi thực hiện các cải cách thay đổi từ bên trong doanh nghiệp của bạn, đồng hành cùng các bạn chỉ từ lúc chỉ là một doanh nghiệp nhỏ lẻ, không có gì cho đến khi phát triển lớn mạnh trở thành một doanh nghiệp triệu đô.

Trong hành trình giáo dục suốt hơn 20 năm qua, 20000 Học viên, 1000 doanh nghiệp và tạo ra hàng trăm đội nhóm với doanh thu hàng tỷ đồng/năm, đó là hành trình đầy tự hào mà đội ngũ Eduboss đã thực hiện.

NHỮNG CON SỐ

20000

HỌC VIÊN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

20

NĂM HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC

1000

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG EDUBOSS

EBUBOSS ĐỒNG HÀNH CÙNG AI

ĐỐI VỚI ĐỘI NHÓM

Đối với các doanh nghiệp, Eduboss mang đến những quy trình lãnh đạo và quản lý đã được tối ưu từ các hệ thống đào tạo của nước ngoài, định hình lại và hòa lẫn với các yếu tố phù hợp cho thị trường Việt Nam, đồng thời kết hợp với các kinh nghiệm thực chiến đã được áp dụng thành công trên 200 doanh nghiệp trong suốt 5 năm qua, tạo nên một sản phẩm giáo dục có tầm nhìn và bất kỳ ai cũng có thể áp dụng vào đội nhóm của mình.

ĐỐI VỚI LEADER

Đối với các cá nhân, các leader, chủ doanh nghiệp, Eduboss cung cấp cho mỗi người một lộ trình cụ thể phù hợp với năng lực và phẩm chất của từng người, tạo ra một con đường “”đúng”” và nhất định phải cam kết với nó, thay vì đưa ra quyết định đầy cảm tính và phụ thuộc hoàn toàn vào bản năng như trước đây.
Các kiến thức tiếp nhận được thông qua các trải nghiệm sẽ có thể được áp dụng trực tiếp vào đội nhóm của mình, thúc đẩy cả hệ thống phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHIỆM VỤ