Trải nghiệm gia tốc – điều làm nên sự khác biệt của Khóa I Am The Champion!

Khóa học “I Am The Champion” thực sự đặc biệt vì nó không chỉ cung cấp lý thuyết mà còn tập trung vào việc mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế, giúp họ tự rút ra bài học cho bản thân.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của khóa học này chính là tinh thần cộng đồng. Đây không chỉ là một lớp học đơn thuần, mà còn là một nơi mà chúng ta cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Nhờ vào không khí hòa thuận và ủng hộ, học viên không chỉ học hỏi từ giảng viên mà còn từ những câu chuyện và kinh nghiệm của những người đồng hành cùng lớp.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Khóa I Am The Champion?
Điều gì làm nên sự khác biệt của Khóa I Am The Champion?

Qua những trải nghiệm thực tế được tổ chức trong khóa học, học viên có cơ hội trải nghiệm và rút ra những bài học quý giá cho chính bản thân mình. Những trải nghiệm này không chỉ giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo mà còn giúp họ tìm ra hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

Trải nghiệm Gia tốc xuyên suốt 3 ngày

Trải nghiệm gia tốc chính là chìa khóa mở ra cánh cửa trải nghiệm đa dạng, giúp mọi người tiếp cận với giá trị thực sự thông qua hành trình với từng hành vi, phản ứng, suy nghĩ của riêng mình.

Cũng giống như mọi khóa học khác tại Eduboss, “I Am The Champion” sẽ không bao giờ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức một cách khô khan, những người tham dự chỉ ngồi yên trong lớp học và ghi chép lại kiến thức. Thay vào đó, khóa học lại dẫn dắt mỗi người qua một hành trình đầy cảm xúc, đúc kết ra từ chính những trải nghiệm của chính bản thân mình trong quá khứ. Những câu chuyện của các lãnh đạo thành công cùng những thử thách và bài tập thực hành được trình bày một cách chân thực và sinh động, giúp học viên tận mắt nhìn thấy chính mình trong từng tình huống. Nhờ vào trải nghiệm này, họ có cơ hội “đối diện” với những khó khăn và “vượt qua” những giới hạn của bản thân.

Từ việc tập trung vào hành trình cảm xúc của cá nhân, khóa học giúp học viên bứt phá giới hạn bản thân. Những trải nghiệm và hoạt động thực tế giúp họ hiểu rõ hơn về cảm xúc, tự nhận thức và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Khóa I Am The Champion?
Điều gì làm nên sự khác biệt của Khóa I Am The Champion?
Tại I Am The Champion, chúng tôi tạo ra môi trường tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm, khám phá và phát triển bản thân một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần đưa ra kiến thức mà còn hướng dẫn bạn làm thế nào để áp dụng kiến thức đó vào thực tế.

Cảm nhận học viên

Và học viên nói gì sau khi có được những bài học tự đúc kết được từ trải nghiệm gia tốc?
“Em đã đi học rất nhiều người thầy rồi, nhưng mà nói thật Khóa học đã thực sự chạm được vào sâu thẳm tâm hồn của em.
Chắc chắn bất kỳ một học viên nào, sau khi được thầy nhào nặn từ khóa I Am The Champion, bạn sẽ có thể nhìn thấy được điểm mù của mình, để tìm thấy viên kim cương trong mình.
Bản thân Yến là một người đã học đến 2 lần mà thời gian học mỗi khóa học đến 3 ngày, Yến đã mất rất nhiều thời gian để đi học Khóa học này như thế. Nhưng đây thực sự là một khóa học đặc biệt, bởi nếu có cơ hội, Yến vẫn sẽ đi học khóa học này thêm một lần nữa.
Và các bạn nếu ai chưa từng tham gia khóa I Am The Champion của thầy, chúng ta hãy bắt đầu bằng khóa học ấy đi bởi bạn hoàn toàn là quán quân của đời mình. Mình mạnh mẽ cực kỳ, mình tìm thấy người khổng lồ bên trong con người mình.
Trong khóa học đấy, các bạn sẽ được cười rất nhiều, khóc rất nhiều, vật lộn rất nhiều và năng lượng của bạn mới thực sự phát sáng”.
Đi học lại một khóa học là một điều không mấy người nghĩ tới, nhưng thật sự đã có không dưới 10 Học viên tại Eduboss đăng ký học lại Khóa I Am The Champion lần hai, lần ba – tất cả chỉ vì những trải nghiệm mới mẻ và những bài học có được sau Khóa học, chúng tạo nên những cú đẩy vừa đủ để họ có thêm động lực và sức mạnh tiếp tục chinh chiến.
Bạn có thể xem thêm các bài viết thú vị về Đào tạo hệ thống và Phát triển bản thân tại website Eduboss hoặc hệ thống fanpage Nguyễn Đình Luyện – Eduboss!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *